หน้าหลัก arrow อ่านข่าวทั้งหมด
Blog - Content Section Layout
รับมอบเครื่องมือทางการแพทย์และเงินสนับสนุนโรงพยาบาล
S__4268365 รับมอบเครื่องมือทางการแพทย์และเงินสนับสนุนโรงพยาบาล
    เนื่องในโอกาสครบรอบคล้ายวันเกิด อายุวัฒนมงคล 100 ปี  ครูบาบุญเป็ง จักรัตโน เจ้าอาวาสวัดห้วยฟ้าหลั่ง อำเภอแม่ทะ จังหวัดลำปาง ได้มอบเครื่องมือทางการแพทย์ และเงินบริจาคสนับสนุนการบริการทางการแพทย์ ยอดบริจาครวมทั้งสิ้น 390,999 บาท  โดยมีพันเอก อรรณพ  ธรรมลักษมี ผู้อำนวยการโรงพยาบาลค่ายสุรศักดิ์มนตรี เป็นผู้รับมอบเพื่อนำไปสนับสนุนการบริการทางการแพทย์ ของโรงพยาบาลค่ายสุรศักดิ์มนตรีต่อไป ทางโรงพยาบาลฯ ขอขอบคุณ ศิษยานุศิษย์ ครูบาบุญเป็ง จักรัตโน ทุกท่าน มา ณ ที่นี้ วันที่ 15 ธันวาคม 2563
อ่านต่อ..
พิธีน้อมรำลึกพระมหากรุณาธิคุณ
 DSC_1150พิธีน้อมรำลึกพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร
    โรงพยาบาลค่ายสุรศักดิ์มนตรีโดย พันเอก อรรณพ  ธรรมลักษมี นำกำลังพลโรงพยาบาลค่ายสุรศักดิ์มนตรี  ร่วมพิธีถวายราชสักการะและน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เนื่องในวันคล้ายวันเฉลิมพระบรมราชสมภพ 5 ธันวาคม 2563 และร่วมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งพระสงฆ์ โดยมี พลตรี จิราวัฒน์ จุฬากุล ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 32   เป็นประธาน ณ สโมสรนายทหารค่ายสุรศักดิ์มนตรี วันที่   4 ธันวาคม 2563
อ่านต่อ..
ต้อนรับเจ้ากรมแพทย์ทหารบก
 120560ต้อนรับเจ้ากรมแพทย์ทหารบก   
    พันเอก อรรณพ  ธรรมลักษมี ผู้อำนวยการโรงพยาบาลค่ายสุรศักดิ์มนตรี ให้การต้อนรับ พลโท ชาญชัย ติกขะปัญโญ เจ้ากรมแพทย์ทหารบกและคณะ ในโอกาสตรวจเยี่ยมหน่วยสายแพทย์ด้านการส่งกำลังบำรุง ในพื้นที่กองทัพภาคที่ 3  พร้อมรับฟังบรรยายสรุปผลการดำเนินงานของหน่วย รวมทั้งตรวจเยี่ยมการเตรียมสถานที่ของหน่วยโรงพยาบาลเพื่อรับเสด็จ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ และเยี่ยมชมโครงการทหารพันธุ์ดี "สวนสมุนไพร โฮงยา ศรีสุรศักดิ์" วันที่ 2 ธันวาคม 2563
อ่านต่อ..
โครงการห่วงใยบุตรที่มีความต้องการพิเศษ
DSC_8619 โครงการห่วงใยบุตรที่มีความต้องการพิเศษ  
    พันเอก อณุศิษย์  พรมมาตย์ รองผู้อำนวยการโรงพยาบาลค่ายสุรศักดิ์มนตรี นำทีมสหวิชาชีพและงานส่งเสริมสุขภาพ  ของโรงพยาบาลฯ ออกไปให้การดูแลช่วยเหลือบุตรที่มีความต้องการพิเศษ ของกำลังพลสังกัดมณฑลทหารบกที่ 32 ในพื้นที่ หมู่ 2 อำเภอแม่เมาะ จังหวัดลำปาง เพื่อเป็นกำลังใจและให้การดูแลสาธารณสุขขั้นพื้นฐาน ให้บุตรกำลังพล วันที่   27 พฤศจิกายน 2563
อ่านต่อ..
ซ้อมแผนการระงับอัคคีภัยและการขนย้ายผู้ป่วย
 52ซ้อมแผนการระงับอัคคีภัยและการขนย้ายผู้ป่วย 
    คณะกรรมการสิ่งแวดล้อมและความปลอดภัย (ENV) โรงพยาบาลค่ายสุรศักดิ์มนตรี จัดให้มีการซ้อมแผนการระงับอัคคีภัยและการเคลื้อนย้ายผู้ป่วย ประจำปี 2563 โดยจำลองสถานการณ์สมมุติเกิดเหตุอัคคีภัยภายในห้องพักผู้ป่วย ICU เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมรับสถานการณ์ของกำลังพล สร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้มารับบริการ รวมทั้งได้ฝึกซ้อมการทำงานร่วมกับหน่วยงานราชการในพื้นที่ โดยได้รับความร่วมมือจากมณฑลทหารบกที่ 32 ,ศูนย์ป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เขต 10 จังหวัดลำปาง  รวมทั้งงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยเทศบาลนครลำปาง วันที่  25  พฤศจิกายน 2563
อ่านต่อ..
<< Start < Previous 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next > End >>

Results 1 - 10 of 626